Những Nguồn Kim Loại Phế Liệu Có Giá Trị Nhất Là Gì?

Đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất và công nghiệp, tái chế có thể không phải là một việc xấu cần thiết – một nhiệm vụ cuối cùng để giảm thiểu chi phí trước khi kết thúc công việc. Điều đó nói rằng, không phải tất cả kim loại phế liệu đều được tạo ra như nhau, và biết những gì cần chú ý có thể giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình khi đến thời điểm tái chế phế liệu kim loại sản xuất và công nghiệp của bạn. Đặc biệt nếu bạn không có thời gian hoặc nhân lực để tái chế tất cả kim loại phế liệu của mình, việc biết những thứ nào có giá trị nhất có thể giúp bạn xác định cách sử dụng thời gian của mình một cách tốt nhất.

Các nguồn phổ biến của kim loại phế liệu Inox

Kim loại phế liệu có giá trị nhất là gì?

Biết được những kim loại phế liệu có giá trị nhất là gì sẽ giúp bạn tập trung vào những mặt hàng nào sẽ mang lại cho bạn giá trị cao nhất tại một bãi phế liệu. Mặc dù giá kim loại phế liệu luôn thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của quốc gia, nhưng theo quy luật, một số kim loại nhất định có giá trị hơn những kim loại khác.

Kim loại đen (chứa sắt) được tái chế với số lượng lớn hơn, nhưng kim loại màu vẫn có xu hướng sẵn có nếu bạn biết tìm ở đâu và chúng có giá trị hơn nhiều. Dưới đây là ba loại kim loại cần để ý:

  • Phế liệu Đồng . Về trung bình, đồng là kim loại có giá trị nhất đối với đồ dùng phế liệu. Trong khi giá trị thay đổi, nó thường có giá trị vài đô la mỗi pound, khiến nó có giá trị gấp nhiều lần so với các kim loại khác. Và bởi vì đồng được sử dụng trong vô số ứng dụng sản xuất và công nghiệp, bạn có thể đang ngồi trên một đống tiền mặt cứng.
  • Đồng thau . Đồng thau không phải là một kim loại quý, nhưng nó có xu hướng có giá trị tốt đối với đồ phế liệu vì sự khan hiếm tương đối của nó. Ngoài ra, chi phí sản xuất đồng thau cao hơn so với các kim loại khác do các thành phần của hợp chất này (đồng, kẽm, v.v.), vì vậy việc tái chế nó giúp nhà sản xuất tiết kiệm rất nhiều tiền.
  • Nhôm . Có thể bạn sẽ khó bỏ qua nhôm, đặc biệt là vì mức độ phổ biến của nó, nhưng đó là lý do chính xác mà nó tạo ra loại phế liệu tốt như vậy. Giá mỗi pound của nhôm thấp, nhưng vì bạn có thể dễ dàng mua được số lượng lớn, tùy thuộc vào tính chất kinh doanh của bạn, bạn có thể kiếm được một xu khá nhanh chóng.

Bây giờ bạn đã biết các kim loại cần chú ý, hãy nhớ cập nhật giá kim loại phế liệu mới nhất bằng cách đăng ký nhận bản cập nhật giá của chúng tôi .

Những kim loại này dễ tìm thấy nhất ở đâu?

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh có nhiều kim loại phế liệu, chẳng hạn như xây dựng hoặc sản xuất , biết những gì cần ưu tiên cho việc phế liệu có thể là một yếu tố chính giúp lợi nhuận của bạn tăng lên đáng kể.

Khi nói đến đồng , đường ống, đường dây điện và dây điện là những nguồn tốt cho bãi phế liệu. Ngoài ra, đồng thường được tìm thấy trong bất kỳ loại môi trường điện tử nào. Chúng tôi sẽ lấy đồng dưới mọi hình thức, cho dù đó là đường ống, phoi bào hay tấm lợp cũ!

Đối với đồng thau , nguồn cung của bạn có thể khó kiếm hơn một chút, nhưng vẫn còn rất nhiều nơi để tìm. Theo nguyên tắc chung, nếu một cánh cửa có khóa hoặc tay nắm cửa, có thể có liên quan đến đồng thau. Nếu bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp ô tô, hãy để ý đến bộ tản nhiệt hoặc tay nắm cửa. Bạn cũng có thể tìm thấy đồng thau trong đường ống và vòi nước, vì vậy hãy luôn dành riêng các vật liệu làm ống nước để cứu hộ.

Nhôm sẽ được tìm thấy ở rất nhiều địa điểm giống như các kim loại khác và có khả năng dễ xác định vị trí nhất. Nếu bạn không chắc chắn kim loại là gì, rất có thể đó là nhôm. Ngoài đường ống và hệ thống dây điện, nhôm thường được tìm thấy trong tấm lợp, máng xối, khung cửa ra vào và cửa sổ, bánh xe và vành.

Nhận trợ giúp từ các chuyên gia tái chế tại Phát Thành Đạt 

Bất kể phế liệu nào bạn đang tìm cách loại bỏ, Phát Thành Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ quá trình này diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn đang đóng cửa một địa điểm làm việc hoặc công việc, cho dù bạn có vật liệu thừa nằm trong thùng rác hay thiết bị cũ, thì không có lý do gì bạn không thể kiếm thêm tiền trong quá trình dọn dẹp.

Và nếu bạn không có năng lượng để tái chế khi kết thúc công việc, chúng tôi có thể sắp xếp một chuyến nhận sắt vụn của bạn. Nếu bạn dự định ở một địa điểm làm việc trong một thời gian, chúng tôi cũng có thể thiết lập cho bạn một thùng chứa tái chế để đổ đầy khi bạn đi; Khi nó đầy, chúng tôi sẽ lấy nó và viết séc cho bạn! Thời gian là tiền bạc, và phế liệu của bạn cũng vậy – và chúng tôi sẽ giúp bạn có được giá phế liệu tốt nhất ở Tp.HCM.

Để tìm hiểu thêm về tái chế phế liệu và nhận được báo giá cho việc tái chế kim loại phế liệu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

2022/05/18Thể loại : Phế liệu & đồ cũTab :